1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Xứ Nghệ Cháu gái livestream ‘rủ’ bà tâm sự chuyện tình yêu gây sốt

  Thảo luận trong 'Nhịp Sống Trẻ' bắt đầu bởi QuynhThien, 5/6/17.

  Đoạn clip ngắn ngủi của hai bà cháu được cô gái có tên Lê Thủy Chi chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

  Những ngày qua, trên mạng xã hội đồng loạt chia sẻ clip ghi lại màn trò chuyện của hai bà cháu đến từ Nghệ An. Đoạn clip này được cháu gái phát trực tiếp trên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi cuộc trò chuyện liên quan đến chủ đề tình yêu.


  Xem clip, có thể thấy hai bà cháu khoác vai nhau, cười rất tươi. Mở đầu clip, người bà khen cháu gái xinh xắn: “Mi đẹp gái hầy" (cháu đẹp gái nhỉ – PV). Cô cháu gái lém lỉnh cũng khen bà đẹp.

  [​IMG]
  Màn trò chuyện của cô cháu gái với bà về tình yêu thu hút sự chú ý.

  Nhận được lời khen từ cháu gái, người bà khiêm tốn: "Tao còn đẹp gì nữa. Gần đất xa trời rồi, ăn thua gì nữa con ơi".


  Trong phần trò chuyện này, cô cháu gái hỏi bà: “Hồi xưa có nhiều người đến tán bà không?".

  Người bà khẳng định có nhiều và quay ra chỉ ông chồng đang nằm ở ngoài. Bên cạnh đó, cô cháu gái này còn cho hay: “Năm trước còn có mấy anh đi xe exciter đến chơi, tìm hỏi bà”.

  Ngay sau khi đăng tải, clip siêu dễ thương này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận bày tỏ sự thích thú của cộng đồng mạng dành cho hai bà cháu.

  [​IMG] Clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.
  Hình ảnh người bà hiền dịu, vui tính này đã khiến bất cứ người dùng mạng nào cũng đều nhớ về người bà của mình. Nickname Quốc Khánh chia sẻ: “Xem bà của bạn mà tôi nhớ đến bà mình, cũng vui vẻ, yêu đời là thế”.

  Được biết, cô cháu gái này có tên Thủy Chi (SN 1997, đến từ Tân Kỳ, Nghệ An). Cô gái này cũng cảm thấy bất ngờ khi clip chia sẻ về tình yêu của mình và bà lại khiến cư dân mạng thích thú đến vậy.

  Theo Người Đưa Tin

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận