1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Giải đáp cắt mí có để lại sẹo không

  Thảo luận trong 'NGOÀI LỀ' bắt đầu bởi Hong BTV, 11/3/17.

  Cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả nhanh chóng với đôi mắt to tròn chỉ sau 45 - 60 phút thực hiện. Nhưng kết quả mang lại sau khi thẩm mỹ có để lại sẹo hay không? Cùng tìm hiểu qua các thông tin sau nhé.

  Cắt mí mắt là gì?
  Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt. Nhờ thế đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ khi không có dấu hiệu của sự lão hóa. Phương pháp này được xem là một tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt để loại bỏ thành công nhược điểm.

  [​IMG]
  Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả dài lâu​

  Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả trường hợp mắt mí ẩn; mắt mí lót; mắt có nhiều nếp mí; mắt bị lệch mí; mắt bị sụp mí do có nhiều da chùng. Đối với một số trường hợp mắt có ít da chùng mỡ thừa có thể tiến hành bấm mí để khắc phục. Hay bạn cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt trong để tạo đôi mắt to tròn cân đối hơn.

  Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?
  Đây được xem là thủ thuật tạo mí khá đơn giản nên quá trình thực hiện không tốn nhiều thời gian. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo các bước như sau:

  [​IMG]
  Quy trình thực hiện cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc​

  Bước 1: Khám sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

  Bước 2: Bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được tạo mí.

  Bước 3: Bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da và gây tê cục bộ vị trí cần tiến hành phẫu thuật cho khách hàng.

  Bước 4: Bằng những thao tác đơn giản bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa ở mí mắt trên của khách hàng. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên với nếp mí nhìn rõ ràng.

  Bước 5: Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

  Cắt mí có để lại sẹo không?
  Cắt mí có để lại sẹo không là thắc mắc của khá nhiều người khi thực hiện thẩm mỹ. Để đem lại kết quả đẹp như mong muốn thì bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ. Cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo thực hiện các thao tác chính xác đem lại đôi mắt đẹp.

  [​IMG]
  Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thẩm mỹ đem lại kết quả đẹp​

  Thực hiện cắt mí tại Kim Hospital bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại. Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Đôi mắt hai mí được hình thành tự nhiên với nếp mí nhìn chuẩn và cân đối. Điểm đặc biệt là phẫu thuật không gây đau đớn hay để lại sẹo trên gương mặt. Bởi vì bác sĩ đã thực hiện gây tê và sát trùng. Bên cạnh đó kết thúc quá trình cắt mí bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo, thật chuẩn. Vì thế đảm bảo được không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

  Những thông tin trên giúp khách hàng hiểu thêm về phương pháp cắt mí mắt. Hy vọng bạn lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt đẹp.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Loading...

  Hong BTV

  Tác giả: Hong BTV

  Bài viết: 1
  Đã được thích:
  0
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận