1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Giới Thiệu

  Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi QuynhThien, 27/3/15.

  GIỚI THIỆU QUỲNH THIỆN
  Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện
  (viết tắt QT).

  Ngày thành lập: 16/03/2015
  Sáng lập và quản lý: Trần Đức Anh​
  Ban tổ chức và thông tin liên lạc:
  1. Bác Trà:
  - Điện Thoại:
  - Mail:
  - ĐC:
  - Nghề nghiêp:
  2. ABC


  1. Về Hoàng Quỳnh Thiện
  Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện (QT)
  là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, phi Chính Phủ, phi Tôn Giáo nhằm kết nối các thành viên của Quỳnh Thiện xích lại gần nhau. Tăng tính đoàn kết, nội rộng bàn tay hữu nghị. Hướng về quê hương, từ thiện và giúp những hoàn cảnh khó khăn,…

  2. Hoàn cảnh ra đời
  Trong thời gian hoạt động trên các Cộng Đồng của Xứ Nghê. Chúng tôi đã nghiêm túc, đúc kết và rút ra nhiều kinh nghiệm để tạo ra một Diễn Đàn thực sự có tổ chức, tiềm năng cũng như nhận thức rõ tầm quan trọng của Đồng Hương Quỳnh Thiện.
  Từ lúc đưa ra ý kiến cho đến ngày thành lập ( 16/03/2015) được sự ủng hộ của của nhiều phía, học sinh, sinh viên, các thành viên công chức của P Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, Nghệ An và các hội trưởng nhóm Hoàng Mai ở các khu vực trên toàn quốc. Và từ đây, việc thành lập ra một diễn đàn, một sân chơi, một cầu nối, một nơi chia sẽ những tiêm năng và lợi thế của Quỳnh Thiện.
  Cho dù ngồi ở đâu chúng ta cũng biết được sự phát triển lớn mạnh của Quỳnh Thiện và xa đến đâu đi nữa chúng ta cũng thấy gần gũi hơn qua http://quynhthien.com. Do đó Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện ra đời do nhu cầu thực tiễn này.

  3. Các hoạt động từ trước đến nay của QT.
  Như từ trước đến nay, Quỳnh Thiện phía Bắc chúng ta cứ tháng 2 âm hàng năm là offline 1 lần. Chúng ta ngồi bên nhau, chia sẽ kinh nghiệm trong trương trường, đúc kết những thành công và học hỏi để tạo ra những nhân tài thành đạt. Tại buổi offline có rất nhiều tầng lớp đặc biệt khác nhau, tầng lớp lớn tuổi, trung tuổi, thanh niên, sinh viên, học sinh và các bạn nhỏ. Các buổi offline đã thu hút một lượng người quan tâm nhất định và nhiều hơn nữa. Những đốm lửa nhiệt tình đã bắt đầu le lói trong Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện, tạo thuận lợi cho các hoạt động tiếp theo của Đồng Hương Quỳnh Thiện.
  Buổi offline có sự ủng hộ tối đa của các vị lãnh đạo của Quỳnh Thiện trong quê ra. Có sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà thương gia, kinh tế tài giỏi.

  4. Các hoạt động sắp tới của Đồng Hương Quỳnh Thiện.
  Hoạt động tiếp theo của cộng đồng là việc cơ cấu lại tổ chức nhóm, hình thành các nhóm nhỏ với chức năng hoạt động riêng biệt (Bắc – Trung – Nam). Trước mắt, nhóm tổ chức, ban quản trị phía Bắc đã và đang đi vào hoạt động, tiến tới sẽ mở rộng tất cả các vùng miền. Hy vọng hoạt động sẽ đi vào quy củ hơn, có tổ chức hơn sau khi các nhóm được xây dựng xong.

  5. Định hướng của Đồng Hương Quỳnh Thiện.

  QT xác định Đồng Hương Quỳnh Thiện có tiềm năng thực tế cao, chúng ta đã lên Thị Xã thì chúng ta sẽ mở rộng quy mô hơn, thành viên và những hoạt động khác sẽ lớn rộng hơn. Tuy nhiên qua nhìn nhận về Quỳnh Thiện là một vùng đất màu mỡ, có tính nhân văn, hiếu học và nhiều nhân tài. Về việc mở rộng đoàn kết và giới thiệu tiềm năng Quỳnh Thiện đang non yếu, chúng tỗi sẽ sớm hoàn thiện nhân lực và triển khai các nhóm có chức năng và hiệu qua trong tương lai gần. Ai cũng biết đến niềm tự hào của đất Quỳnh Thiện chúng ta.
  Đối với mỗi cá nhân, http://quynhthien.com là một môi trường để bạn thể hiện cá tính bản thân, khẳng định năng lực của mình với mọi người Quỳnh Thiện và Hoàng Mai. Quảng bá hình ảnh bản thân hay chỉ đơn giản là một nơi để bạn khai thác những tin hữu ích cho công việc của mình và kết giao bạn bè.
  Mở rộng nhiều chương trình hoạt động từ thiện, offline giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm thành công,… http://quynhthien.com mở ra cho bạn những cơ hội mới để hiểu biết và có thể có cơ hội thăng tiến.

  6. Thông tin liên hệ với QT.
  - Website và Page facebook:

  + http://quynhthien.com
  + http://

  - Thông tin liên hệ:
  + Địa Chỉ: 170 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  ĐT: 04 3990 2683
  Email: anhxunghe@gmail.com
  Hotline: 0904 797 757

  BAN QUẢN TRỊ HMO
  Văn bản được soản thảo ngày 30/03/2015, sửa chữa bổ sung sẽ được BQT thống nhất và thông báo lại

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,679
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận