1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Nghệ An Hai anh em ruột rủ nhau đi buôn ma túy, cùng "dắt nhau" vào tù

  Thảo luận trong 'Pháp Luật' bắt đầu bởi QuynhThien, 27/4/17.

  Có người nhờ mua ma túy, Phanh nhận lời tìm giúp mối hàng. Về nhà, Phanh rủ em trai cùng tham gia thương vụ mua bán này để kiếm tiền chi tiêu. Khi hai anh em Phanh đang giao dịch thì bị bắt quả tang.

  Ngày 27-4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Lô Bún Phanh (SN 1968) và em trai là Lô May Hương (SN 1971), cùng trú tại bản Nọng Ó, Hữu Lập, Kỳ Sơn về tội Mua bán trái phép chất ma túy.
  [​IMG]

  Hai anh em Phanh và Hương trước vành móng ngựa
  Theo cáo trạng, Phanh quen biết với một người đàn ông tên Kiên và được người này nhờ mua ma túy. Khi biết Kiên sẽ trả giá cao Phanh đã đồng ý. Về nhà, Phanh bàn bạc với em trai là Lô May Hương việc đi mua ma túy.

  Ngày 16-12-2016, Hương đi đến khu vực rẫy C5, bản Noọng Ó và gặp một người đàn ông Lào để mua 1 cây heroin và 1 gói hồng phiến với giá 21 triệu đồng. Có hàng, Phanh và em trai thông báo với Kiên để thống nhất địa điểm giao hàng.

  Chiều cùng ngày, anh em Phanh đưa hàng đến bản Na để bán lại cho Kiên với giá 31,5 triệu đồng. Tuy nhiên, khi hai bên đang tiến hành giao dịch thì bị lực lượng công an ập đến bắt quả tang. Tang vật thu giữ là 34,95 gam heroin và 21 gam ma túy tổng hợp.

  Trong phiên xét xử, Phanh và Hương thừa nhận hành vi phạm tội, mong muốn nhận sự khoan hồng của pháp luật. HĐXX nhận định, trong vụ án này, Lô Bún Phanh là người nhận mua ma túy về bán cho đối tượng Kiên, đồng thời bị cáo là người rủ rê, lôi kéo em trai vào con đường phạm tội nên phải chịu mức hình phạt cao hơn.

  Bị cáo Lô May Hương là người trực tiếp đi mua ma túy của người Lào, có vai trò giúp sức tích cực trong vụ án, cần phải tuyên phạt bằng một bản án nghiêm khắc. Sau khi xem xét vai trò, vị trí của từng bị cáo trong vụ án, HĐXX tuyên phạt Lô Bún Phanh 16 năm, Lô May Hương 15 năm tù.

  Theo ANTĐ

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment1 Đăng bình luận
 3. arhome102

  arhome102

  Arhome tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý xây dựng.

  Đưa ra thị trường dịch vụ quản lý xây dựng từ đầu năm 2017 và ngay sau đó nó đã trở thành 1 cơn sốt trong nghành xây dựng. Đơn giản bởi nó đáp ứng tất cả những gì mà khách hàng đang cần.  [​IMG]  Khác với các dịch vụ khác, Arhome sẽ đồng hành cùng bạn để làm việc với các đối tác

  Được ví như 1 bản nâng cấp của các dịch vụ xây nhà trước đây như: xây nhà trọn gói, chìa khóa trao tay và nhiều dịch vụ xây nhà khác, quản lý xây dựng giải quyết được tất cả những khó khăn, khúc mắc của khách hàng.  Khách hàng thường chỉ biết đến các dịch vụ như xây nhà trọn gói , chìa khóa trao tay hay thuê giám sát xây dựng. Nhưng tất cả những dịch vụ khác đều không cho chủ nhà được sự yên tâm trọn vẹn, vì mối lo ngại đơn vị có uy tín không hay có đủ tất cả chuyên môn để làm tất mọi việc cho mình từ pháp lý đến chuyên môn hay những sửa đổi trong quá trình thi công, đặc biệt nhất là để có lãi họ sẽ chọn những vật liệu giá rẻ để thi công.


  Dịch vụ Quản Lý Xây Dựng ra đời đã loại bỏ được hạn chế về việc chủ nhà lo sợ lựa chọn vật liệu rẻ tiền , nhà thầu giá rẻ để xây dựng như các dịch vụ xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay. Loại bỏ được hạn chế về kế hoạch, chuyên môn và can thiệp sâu về kỹ thuật của dịch vụ thuê giám sát xây dựng.


  Đặc biệt Dịch vụ Quản lý Xây Dựng có những ưu điểm mà không có bất kỳ dịch vụ nào có được đó là để thực hiện được công việc này cần có một ban quản lý gồm nhiều lĩnh vực khác nhau là chuyên gia ở trong thiết kế , kết cấu , pháp lý , thị trường , khảo sát , môi trường , kinh doanh. Dịch vụ duy nhất đứng về phía chủ nhà , độc lập về tài chính và pháp lý, thay chủ nhà giải quyết tất cả từ Kế hoạch thực hiện, pháp lý, giá cả , điều chỉnh và nghiệm thu.  Từ những khác biệt đó Arhome tạo dựng cho khách hàng lòng tin vào dịch vụ quản lý xây dựng. Hướng tới 1 nền công nghiệp xây dựng hoàn hảo tại Việt Nam  Công ty Cổ phần Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng Arhome

  34 – BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu

  Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 04.66.866.166
  #2