1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Nghệ An Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đạt tiêu chuẩn 4 sao

  Thảo luận trong 'Xã Hội' bắt đầu bởi QuynhThien, 9/6/17.

  Sáng 8/6, khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai tổ chức lễ đón nhận quyết định đạt tiêu chuẩn 4 sao.

  Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở du lịch; ông Đoàn Hồng Vũ - Bí thư Thị ủy Thị xã Hoàng Mai, lãnh đạo Báo Nghệ An; đại diện Tập đoàn Mường Thanh, các khách sạn trong hệ thống Tập đoàn cùng các ban, ngành liên quan.

  [​IMG]
  Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai. Ảnh: Tư liệu
  Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai khai trương vào tháng 9/2016 với 161 phòng nghỉ tiện nghi cùng các dịch vụ tiệc, hội nghị, giải trí chuyên nghiệp, là 1 trong những thành viên chiến lược của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại miền Trung.

  Tính đến tháng 5/2017, khách sạn đã đón tiếp, phục vụ gần 27.000 lượt khách. Là nơi tổ chức các hội thảo, hội nghị kinh tế, văn hóa, du lịch lớn, quan trọng của Thị xã Hoàng Mai trong năm qua.

  [​IMG]
  Lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai tặng hoa chúc mừng Mường Thanh Grand Hoàng Mai đạt tiêu chuẩn 4 sao. Ảnh: Thanh Thủy
  Cùng với đầu tư cơ sở vật chất, việc đào tạo nhân sự đã được Mường Thanh Grand Hoàng Mai triển khai liên tục với việc tham gia các khóa học theo bộ tiêu chuẩn công nghệ Du lịch Việt Nam (VTOS), dự án "nâng cao nguồn năng lực du lịch" do Liên minh châu Âu tổ chức và hàng trăm khó đào tạo nghiệp vụ từ các chuyên gia của Tập đoàn.
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch trao quyết định của Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận Mường Thanh Grand Hoàng Mai đạt tiêu chuẩn 4 sao. Ảnh: Thanh Thủy
  [​IMG]
  Đại biểu kéo băng khai biển công nhận Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đạt tiêu chuẩn 4 sao. Ảnh: Thanh Thủy
  Ngày 24/5/2017, Tổng cục Du lịch đã ký quyết định số 254/QĐ - TCDL công nhận Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai đạt tiêu chuẩn 4 sao, thời hạn 3 năm kể từ ngày ký.

  Sự kiện này là vinh dự, trách nhiệm để Mường Thanh Grand Hoàng Mai cam kết về chất lượng phục vụ đối với khách hàng, đồng thời tuân thủ các chuẩn mực lưu trú của ngành Du lịch Việt Nam. Đồng thời khẳng định thương hiệu của Tập đoàn Mường Thanh trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

  Theo Thanh Thủy (báo Nghệ An)

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận