1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. TX Thái Hòa Người dân vây bắt kẻ đột nhập, phá két trộm tài sản

  Thảo luận trong 'Pháp Luật' bắt đầu bởi QuynhThien, 30/5/17.

  Phát hiện có kẻ lạ đột nhập, phá két trộm cắp tài sản của nhà anh Hải. Người dân thị xã Thái Hòa, Nghệ An đã hô hoán, vây bắt đối tượng bàn giao cho công an.
  [​IMG]
  Chiếc két sắt của gia đình anh Hải bị tên trộm dùng xà beng phá để trộm cắp tài sản
  Chiều 30/5, thông tin từ Công an TX. Thái Hoà (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ một đối tượng đột nhập vào nhà dân phá két trộm cắp tài sản.

  Trước đó, vào khoảng 10h ngày 29/5, lợi dụng lúc gia đình anh Phạm Hải (trú tại khối Đồng Tâm, phường Hoà Hiếu, TX. Thái Hoà) đi vắng, một tên trộm đã dùng xà beng, phá cửa sổ phía sau, đột nhập vào nhà, đập két sắt để trộm cắp tài sản.

  Nghe tiếng động lạ, hàng xóm sống cạnh nhà đã gọi điện cho anh Hải về mở cửa, vây bắt tên trộm, khi hắn đang dùng xà beng phá két.

  Tại hiện trường, tên trộm đã đập và lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm của con anh Hải bỏ trong con lợn đất. Bởi vì chưa phá được két sắt nên tên trộm chưa lấy được tài sản trong đó.

  Sau khi tóm gọn tên trộm, người dân địa phương đã bàn giao lại cho Công an phường Hòa Hiếu áp giải về trụ sở, lấy lời khai. Đồng thời, bàn giao tên trộm cho Công an TX. Thái Hòa xử lý theo thẩm quyền.

  [​IMG]

  Đối tượng Bùi Duy Hà bị người dân vây bắt khi đang phá két trộm tài sản. (ảnh người dân chụp)
  Theo một số người dân địa phương cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn cũng xảy ra nhiều vụ đột nhập, trộm cắp tài sản của người dân với thủ đoạn tương tự.

  Danh tính đối tượng được xác định là Bùi Duy Thái (SN 1995, trú tại xã Đồng Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

  Nguồn báo Giao Thông

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận