1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Yên Thành Tai nạn mỏ đá, một công nhân chết thảm

  Thảo luận trong 'Xã Hội' bắt đầu bởi QuynhThien, 12/6/17.

  Người đàn ông đang dùng xà beng đục lỗ khoan để bỏ mìn vào, không may sảy chân rơi từ đỉnh núi xuống, bị tử vong tại chỗ.

  Tối nngày (10/6) trung tá Phạm Ngọc Cảnh, trưởng công an huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết: Cơ quan điều tra công an huyện đang điều tra vụ tai nạn lao động làm một công nhân tử vong xảy ra lúc 15 h chiều cùng ngày tại mỏ đá “Lèn Cò” thuộc công ty TNHH Thành Nam đóng tại xóm Đồng Nhân, xã Đồng Thành, huyện Yên Thành.


  Theo đó vào lúc 15h chiều ,anh Nguyễn V. Th (40 tuổi) trong lúc đang đục lỗ khoan đá để nhét thuốc mìn vào thì không may sảy chân rơi từ độ cao hơn 50 mét từ đỉnh núi xuống đất và tử vong ngay tại chỗ dưới chân núi

  Ngay sau khi tai nạn xảy ra tai nạn, công an xã Đồng Thành cùng doanh nghiệp mỏ đá đã khẩn trương có mặt tại vị trí tai nạn và cho xe đưa thi thể nạn nhân về quê mai táng.

  Đến 17 h chiều, thi thể anh Th đã được đưa về quê gia đình mai táng.
  [​IMG]

  Hiện trường nơi xảy ra tai nạn thương tâm
  Theo Minh Huyền (Nông Nghiệp)

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận