1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Diễn Châu Taxi tông xe máy trong đêm, 1 người nguy kịch

  Thảo luận trong 'Xã Hội' bắt đầu bởi QuynhThien, 12/6/17.

  Vào khoảng 23h ngày 10/6 trên QL1A đoạn qua địa bàn thị trấn Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe taxi với xe máy khiến một người nguy kịch.
  [​IMG]
  Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nông Nghiệp
  Sáng 11/6, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giữa xe máy và xe taxi hãng Lạc Hồng, khiến 1 người nguy kịch.

  Vào khoảng 23h ngày 10/6, trên QL1A đoạn qua địa bàn huyện Diễn Châu, chiếc xe taxi hãng Lạc Hồng mang BKS 37- 24919 chạy theo hướng Nam – Bắc, khi tới địa bàn thị trấn Diễn Châu (huyện Diễn Châu) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 37F1- 92298 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông theo hướng ngược lại.

  [​IMG]
  Hiện trường vụ tai nạn giữa xe taxi Lạc Hồng và xe máy, khiến 1 người nguy kịch
  Cú va chạm mạnh khiến người điều khiển xe máy bị văng ra đường, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe taxi bị hư hỏng nặng.

  Nhận được thông tin, Công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

  Theo Văn Thanh, Thủy Tiên (báo Giao Thông)

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận