1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Nghệ An Trao 13 triệu đồng cho gia đình gặp nạn trên cầu Rộ

  Thảo luận trong 'Lòng Nhân Ái' bắt đầu bởi QuynhThien, 17/3/17.

  Ngày 17/3, Đoàn xã Thanh Dương (Thanh Chương) phối hợp với Hội đồng hương Thanh Dương ở miền Nam đã tổ chức thăm hỏi và trao quà cho anh Võ Văn Tĩnh, nạn nhân sống sót duy nhất sau vụ tai nạn trên cầu Rộ.

  Như tin đã đưa, hôm mồng 5 Tết Đinh Dậu, vụ tai nạn nghiêm trọng trên cầu Rộ đã cướp đi sinh mạng 3 người thân trong gia đình anh Võ Văn Tĩnh ở xóm 4 xã Thanh Dương là mẹ, vợ và con trai. Bản thân anh Tĩnh bị gãy chân, không chắp nối được phải tháo đến khớp gối, hiện đang điều điều tại bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An.

  [​IMG]
  Trao quà cho anh Tĩnh tại bệnh viện. Ảnh: Huy Thư
  Trước hoàn cảnh đau thương hoạn nạn của gia đình anh Tĩnh, Đoàn xã Thanh Dương đã tổ chức kêu gọi đoàn viên thanh niên trong xã, những người con Thanh Dương đang sinh sống học tập và lao động ở mọi miền đất nước, ở nước ngoài, những nhà hảo tâm… cùng chung tay chia sẻ khó khăn với gia đình.

  Sau một thời gian phát động, nhiều cá nhân, tổ chức, hội nhóm đồng hương đã gửi tiền hoặc trực tiếp đến động viên anh Tĩnh.

  Dịp này, Đoàn xã Thanh Dương và Hội đồng hương Thanh Dương ở miền Nam đã đến thăm hỏi và trao số tiền 13 triệu đồng. Trước đó, các Hội đồng hương Thanh Dương ở Hàn Quốc, Đài Loan, TP Vũng Tàu…cũng đã gửi về hơn 24 triệu đồng giúp đỡ gia đình anh Tĩnh. Hiện Đoàn xã Thanh Dương vẫn đang tiếp tục vận động và đón nhận sự giúp đỡ của mọi người.

  Theo Báo Nghệ An

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận