1. Diễn đàn Đồng Hương Quỳnh Thiện – QT là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên Quỳnh Thiện và Thị xã Hoàng Mai xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 2. Hãy điền vào Danh sách để thống kê chi tiết của thành viên, vừa là giới thiệu cũng như để lại nhưng thông tin để mọi người tiện liên hệ ... (Xem chi tiết)
 1. Quỳnh Lưu Xe tải 20 tấn tai nạn, hàng tấn hoa quả đổ tràn đường

  Thảo luận trong 'Xã Hội' bắt đầu bởi QuynhThien, 13/6/17.

  Lúc 16h tại Km 407 thuộc địa phận xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 tài xế bị thương. Toàn bộ 20 tấn hoa quả các loại xuất đi Trung Quốc đổ tràn ra đường.

  Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, xe tải loại 20 tấn biển số 29C-599.20 đâm ủi toàn bộ dải phân cách quốc lộ 1A dài khoảng 20m và chồm sang làn đường đối diện.
  [​IMG]
  Theo cán bộ Võ Đình Thắng - Trạm Cảnh sát giao thông 1.5 (Công an tỉnh Nghệ An), xe đang lưu thông theo hướng Nam - Bắc tới địa phận trên thì bất ngờ nổ lốp trước khiến tài xế không kịp phản ứng. Hai tài xế ngồi trên cabin bị thương.

  “Lực lượng cảnh sát giao thông cùng công an xã Quỳnh Giang đã có mặt tại hiện trường để vãn hồi giao thông. Khi chúng tôi tới, đã có người dân tự giác tập trung tại hiện trường bảo vệ tài sản hàng hoá cho lái xe. Điều này rất cảm động“ - cán bộ Thắng cho biết.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện trường vụ việc, Chiếc xe bị lật khiến nhiều tấn hoa quả tràn ra đường, hư hỏng.


  Theo Ngọc Thọ, Cảnh Thắng (Dân Việt)

  Loading...

  QuynhThien

  Tác giả: QuynhThien

  Bài viết: 2,672
  Đã được thích:
  1
  #1
 2. post_a_comment0 Đăng bình luận